Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

THỎ TRẮNG TINH HOA ĐẤT VIỆT MỪNG ĐẠI LỄ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG – 30/04 – 01/05

Chào mừng Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05 thể hiện cội nguồn dân tộc, hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng sẽ khoác lên mình một diện mạo mới cùng những hoạt động, chương trình đặc sắc với chủ đề “Thỏ Trắng – Tinh Hoa Đất Việt”.
H1

Tiểu cảnh đặc sắc với sự tái hiện những nét tinh hoa, đậm đà bản sắc dân tộc, sự uy nghiêm của vua Hùng sẽ giúp tất cả các bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng tại hệ thống các khu vui chơi của Thỏ Trắng. Hàng nghìn chiếc nón vua hùng dành tặng cho tất cả khách hàng tham gia vào ngày hội được trọn vẹn và ấn tượng nhất.
H2

Nhân tượng tái hiện vua Hùng và mastcot Thỏ Trắng hoạt náo trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng nhớ tại hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng.

Đặc biệt, chương trình giao lưu âm nhạc được diễn ra vào ngày Giổ Tổ Hùng Vương với chủ đề “Về Nguồn” từ lúc 17h30’ đến 20h30’ tại sân khấu trung tâm Thỏ Trắng sẽ giúp tất cả khách hàng hoà vào không khí hào hùng của dân tộc qua chương trình dâng hương dân quả. Ngoài ra tất cả các bạn sẽ có cơ hội hiện tài năng ca hát của mình qua chương trình cover những ca khúc hào hùng của dân tộc ngay tại sân khấu của Thỏ Trắng.
H3

Một bất ngờ lớn dành cho tất cả khách hàng thân yêu của Thỏ Trắng là vào dịp chuỗi Đại Lễ này Thỏ Trắng sẽ chính thức ra mắt Nhà biễu diễn nghệ thuật bong bóng, lazer. Đây là công trình nghệ thuật đầu tiên có mặt ở Việt Nam và lần đầu tiên ra mắt tại Thỏ Trắng Lê Thị Riêng với nhiều show diễn đặc sắc bằng việc kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng, lazer, bong bóng vô cùng độc đáo. Các show diễn sẽ được thể hiện qua tài năng của Phù Thuỷ Bong Bóng quốc tế Nghệ sĩ Fan Yang đến từ Singapore. Fan Yang là nghệ sĩ tạo hình bong bóng xà phòng nổi tiếng người Canada gốc Việt. Anh hiện là người đang nắm giữ 17 kỷ lục Guinness thế giới trong bộ môn trình diễn độc đáo này và được gọi một cách đầy ngưỡng mộ là “phù thủy bong bóng” hay “thiên tài bong bóng”. Tên tiếng Anh Bubbleologist cũng gắn với tên tuổi của Fan Yang trong nghệ thuật tạo hình bong bóng xà phòng trên toàn thế giới.
H4

Một điều không thể bỏ qua khi các bạn đến với Thỏ Trắng là trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh hiện đại và quy mô hàng đầu thế giới như Thiên Đường Tuyết, Moon Raker (Thám Hiểm Mặt Trăng), Apollo, Cướp biển Caribe, Spider man…
H5

Với tất cả những yếu tố trên sẽ tạo thành một tổng thể vô cùng hấp dẫn tại tất cả các khu vui chơi của Thỏ Trắng cho một mùa đại lễ hoành tráng, đáng nhớ và chắc chắn sẽ là địa điểm mà bạn khổng thể nào bỏ qua trong dịp đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động năm 2017. Nhanh lên các bạn ơi, còn chần chờ gì nữa!!!

Website: www.giaitrithotrang.vn

Facebook: www.facebook.com/GiaiTriThoTrang/

 

ĐỊA ĐIỂM CÁC KHU VUI CHƠI CỦA THỎ TRẮNG

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng – Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng

875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon – Đối diện AEON Mall Tân Phú

31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Thủ Đức – Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức

281 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu – Đối diện bãi tắm Biển Đông

09 Thùy Vân (Ngã Ba Thùy Vân – Lê Hồng Phong), Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

To Top