Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

THỎ TRẮNG NÂNG NIU CÁNH HỒNG MỪNG NGÀY 8-3

Chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3/2016, hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng với các khu vui chơi: Thỏ Trắng Lê Thị Riêng, Thỏ Trắng Celadon, Thỏ Trắng Thủ Đức, Thỏ Trắng Vũng Tàu, Thỏ Trắng Tuần Châu và Thỏ Trắng Đền Hùng sẽ mang lại những niềm vui bất ngờ và nhiều chương trình hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho phái đẹp với chủ đề “THỎ TRẮNG-NÂNG NIU CÁNH HỒNG MỪNG NGÀY 8-3”.

 Tại Thỏ Trắng Lê Thị Riêng bạn sẽ được lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày 8-3 với khu vực tiểu cảnh “NÂNG NIU CÁNH HỒNG” và chụp ảnh miễn phí.

h1

Khu vực sân khấu trung tâm của Thỏ Trắng Lê Thị Riêng sẽ diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Thỏ Trắng-Thay Lời Muốn Nói” và Thỏ Trắng sẽ là đại sứ truyền tải những thông điệp yêu thương đến những người phụ nữ của bạn.

h2

Chương trình Karaoke tình yêu chưa nói, nơi để bày tỏ và gửi gắm những cảm xúc thiêng liêng ngọt ngào với nhiều phần quà xinh xắn độc đáo cũng sẽ được diễn ra tại sân khấu trung tâm Thỏ Trắng.

h3

Đặc biệt, vào ngày 8/3 chương trình tặng hoa cho 100 khách hàng nữ đầu tiên tham gia trò chơi sẽ được diễn ra ngay tại sân khấu trung tâm Thỏ Trắng như lời chúc đầy ý nghĩa đến các bạn nữ trong ngày 8/3 này.

Wow, thật hấp dẫn phải không nào, đây là dịp để tất cả các bạn nữ thử thách và trải nghiệm mình với các trò chơi hấp dẫn tại Thỏ Trắng đấy nhé.

h4

“Phiêu cùng trò chơi lớn nhất thế giới với siêu vòng quay 360 độ và cánh tay thép khổng lồ”

h5

“Ngắm nhìn và cảm nhận không khí thành phố với độ cao 25 mét của Apollo”

Và còn rất nhiều trò chơi thú vị khác ở tại các khu vui chơi khác nhau của hệ thống khi vui chơi Thỏ Trắng để bạn lựa chọn và trải nghiệm.

  • ĐỊA ĐIỂM CÁC KHU VUI CHƠI CỦA THỎ TRẮNG
  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng – Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng

875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon – Đối diện AEON Mall Tân Phú

31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Thủ Đức – Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức

281 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu – Đối diện bãi tắm Biển Đông

09 Thùy Vân (Ngã Ba Thùy Vân – Lê Hồng Phong), Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

  1. Khu vui chơi Thỏ Trắng Tuần Châu

Khu vui chơi giải trí quốc tế Đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

6. Khu vui chơi Thỏ Trắng Đền Hùng Quận 9

Công Viên Văn Hóa Lịch Sử Dân Tộc – Khu Tưởng Niệm Các Vua Hùng, Khu phố Vĩnh Thuận, Phường Long Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

 

To Top