Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

tho-trang-khu-tro-choi-mien-phi-10

Khuyến mãi “Hè vui tại Thỏ Trắng 2013″

Mùa hè đến rồi! Mùa hè là dịp các em thiếu nhi vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm học dài vừa qua. Với vai trò một người mẹ, bạn muốn mang đến một mùa hè thật vui và bổ ích cho con mình như một phần thưởng? Hãy đến khu vui chơi trẻ em Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng, các bé sẽ thích mê phần thưởng tinh thần đặc biệt này.

Nhằm hưởng ứng phong trào hướng về biển đảo quê hương của cả nước, và giúp bé phát huy tính sáng tạo qua những chiếc cọ vẽ nhiều màu sắc, Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng đã phát động cuộc thi vẽ tranh “Môi trường – Biển đảo & Bé” từ ngày 20/05 đến 30/05/2013. Đây là cuộc thi dành riêng cho các em thiếu nhi từ 5 – 15 tuổi theo chủ đề “ Em và Biển đảo” với tổng giá trị giải thưởng trên 3.000.000 đồng. Cuộc thi góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm về biển đảo của thế hệ trẻ, các em sẽ ý thức hơn về chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam và qua đó thể hiện tình yêu với biển đảo quê hương, với những anh lính hải quân ngày đêm canh giữ thềm lục địa thiêng liêng của Tổ Quốc. Với mỗi bài thi nộp về các bé thí sinh sẽ được tặng 01 vé trò chơi miễn phí tại Thỏ Trắng.

Sáng ngày 1/6/2013, Thỏ Trắng sẽ có chương trình văn nghệ mừng Quốc Tế Thiếu Nhi, Lễ khai mạc hè 2013, Tháng hành động vì trẻ em và công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh  “Môi trường – Biển đảo & Bé”

Ngoài ra, trong mùa hè này Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng sẽ thực hiện 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt được kéo dài liên tục từ Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 đến hết ngày 31/8/2013

Chương trình “Thỏ Trắng hè vui – Chơi 1 được 2”

Khi quý khách hàng mua 1 vé trò chơi Đĩa Bay hoặc Đu Quay Dây Văng khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 vé Mâm Chao hoặc Cỗ Xe Tình Yêu.

Thời gian áp dụng từ 15g đến 22g vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8g đến 18g vào các ngày thứ 7, chủ nhật.

Chương trình “Thỏ Trắng hè vui – Nhận quà ngay, chơi mê say”

Đi chơi thật vui và được nhận quà thật xịn thì quá tuyệt phải không nào? Chỉ với hóa đơn từ 100.000 trở lên bạn đã có cơ hội nhận những phần quà miễn phí từ Thỏ Trắng.

Với hóa đơn 100.000đ bạn sẽ nhận được quà “Xinh Xắn” là những bộ dụng cụ học tập, đồ chơi như Rubic, Yoyo, xe mô hình mini giúp bé học tập tốt hơn và phát huy tính sáng tạo. Chắc chắn các bé sẽ thích mê.

Với hóa đơn 200.000đ bạn sẽ nhận được quà “Độc Đáo” là những quà tặng như nón Thỏ Trắng, gấu bông Thỏ Trắng, hộp đựng bút, bút màu, móc khóa, móc điện thoại, bông tai, vòng tay, quạt pin, bộ ráp mô hình vô cùng mới lạ. Đừng bỏ lỡ nhé.

Đặc biệt, với hóa đơn 500.000đ bạn sẽ mang về những phần quà “Sành điệu” như nón Thỏ Trắng, áo thun Thỏ Trắng, balo học sinh, đồng hồ, cài tóc, kính mát. Thật phong cách và sành điệu!

Cùng Thỏ Trắng đón hè vui tưng bừng và nhận hàng ngàn quà tặng cực xịn nhé!

To Top