Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

BÁNH KEM THỎ TRẮNG KHỔNG LỒ – THU HÚT GIỚI TRẺ

Ngày 18/12/2016 vừa qua hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng đã kỷ niệm 05 năm thành lập bằng hàng loạt các chương trình thú vị, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của giới trẻ Sài Thành.

Cụ thể tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng đã xuất hiện chiếc bánh kem khổng lồ hình Thỏ Trắng để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 đã thu hút một lượng khách vô cùng lớn cùng hưởng ứng trong ngày sinh nhật của Thỏ Trắng. Tất cả các khách hàng đến đây đều được thưởng thức miễn phí chiếc bánh kem đặc biệt này.

sn

 

Trong chương trình sinh nhật còn có những tiết mục đặc sắc được trình diễn bởi đội văn nghệ Thỏ Trắng và đặc biệt là phần trình diễn tuyệt vời của Quán Quân Việt Nam Got Talent 2013 Ca sĩ Trần Hữu Kiên làm cho cả khu vui chơi như vỡ òa, không khí vô cùng sôi động cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng đến khu vui chơi. Đặc biệt, đêm chung kết Thỏ Trắng Idol đã tìm ra quán quân xứng đáng là bạn LƯƠNG NGỌC SANG.

sn1

 

Ông Trương Mạnh Hoè – CT. HĐQT kiêm TGĐ Công Ty CPĐT Giải Trí Thỏ Trắng trao thưởng cho thí sinh đoạt giải nhất Thỏ Trắng Idol 2016.

Đặc biệt trong đêm sinh nhật là chương trình bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Thỏ Trắng trong suốt thời gian vừa qua. Và khách hàng LÊ ĐỨC GIA KHANG đến từ quận QUẬN 3 đã may mắn sở hữu chiếc điện thoại giá trị đến từ khu vui chơi Thỏ Trắng. Cũng trong đêm này, hàng nghìn món quà thú vị đã được gửi đến khách hàng thông qua chương trình gameshow mini và bốc thăm trúng thưởng.

sn3

Bà Cao Thị Hảo – PTGĐ Công ty CPĐT Giải Trí Thỏ Trắng trao giải đặc biệt điện thoại OPPO A37 trong chương trình bốc thăm trúng thưởng .

Chương trình kỷ niệm 05 năm thành lập của Thỏ Trắng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và được sự hưởng ứng rất lớn từ khách hàng, chương trình đã đánh dấu bước ngoặc 5 năm trong hành trình thực hiện sứ mệnh phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí văn minh, hiện đại của giới trẻ và người dân thành phố. Đêm sinh nhật lần thứ 5 của Thỏ Trắng cũng khẳng định thương hiệu Thỏ Trắng ngày càng gần gũi và trở nên quen thuộc với người dân Sài Thành.

Tiếp nối sự thành công của ngày kỷ niệm sinh nhật Thỏ Trắng sẽ là hàng loạt chương trình đặc sắc vào ngày Noel và Năm mới 2017. 04 chiếc điện thoại di động tiếp tục tìm chủ nhân cùng hàng loạt giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 24/12/2016 và 01/01/2017 tại hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng. Các bạn hãy truy cập vào website và facebook Thỏ Trắng để biết thêm thông tin chi tiết.

Các hình ảnh nổi bật trong đêm sinh nhật hoành tráng:

Giải bạc : Thí sinh Duy Hạnh

sn4

sn5

Ông Nguyễn Đình Thắng – PCT HĐQT Công ty CPĐT Giải Trí Thỏ Trắng trao thưởng  cho thí sinh đoạt giải nhì Thỏ Trắng Idol 2016.

Giải đồng : thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Anh

sn6

sn7

Bà Cao Thị Hảo – PTGĐ Công ty CPĐT Giải Trí Thỏ Trắng trao thưởng cho thí sinh đoạt giải 03 Thỏ Trắng Idol 2016 .

6 THÍ SINH ĐOẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH THỎ TRẮNG IDOL 2016.

Mai Phi Hùng, Phạm Tuấn, Nguyễn Quốc Huy, Kim Thanh, Hoàng Thư, Lê Văn Tuấn, Mai Phi Hùng.

sn8

sn13

sn11

sn12

sn10

sn9

HÌNH ẢNH CỦA CHIẾC BÁNH KEM KHỔNG LỒ TRONG ĐÊM SINH NHẬT THỎ TRẮNG.

sn15

sn14

sn19

BLĐ Công ty CPĐT Giải Trí Thỏ Trắng cùng thực hiện nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật
sn20

sn21

sn16

sn18

sn17

Hình ảnh : Khách hàng dùng miễn phí bánh kem khổng lồ Thỏ Trắng

Website: www.giaitrithotrang.vn

Facebook: Giaitrithotrang

 

  • ĐỊA ĐIỂM CÁC KHU VUI CHƠI CỦA THỎ TRẮNG

1.Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng – CV Lê Thị Riêng

875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

2.Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon –Đối diện Aeon Mall Tân Phú

31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

3.Khu vui chơi Thỏ Trắng Thủ Đức –Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức

281 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

4.Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu –Đối diện bãi tắm Biển Đông

09 Thùy Vân (Ngã Ba Thùy Vân – Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

5.Khu vui chơi Thỏ Trắng Tuần Châu

Khu vui chơi giải trí quốc tế Đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

To Top