Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

Tro_choi_Fly_Away_co_mat_tai_Viet_Nam_tai_cong_vien_Tho_Trang_1

BAY CÙNG TRÒ CHƠI FLY AWAY THỎ TRẮNG

Trò chơi được mệnh danh “king of game” – Fly Away lần đầu tiên đến Việt Nam tại công viên Thỏ Trắng.

Fly Away là trò chơi lớn nhất thế giới chỉ duy nhất 4 chiếc được sản xuất và Thỏ Trắng Lê Thị Riêng của Việt Nam đã may mắn sở hữu trò chơi quy mô toàn cầu này.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cũng như sự chờ đợi của tất cả bạn trẻ trên toàn quốc, cuối tháng 10 vừa qua, Fly Away đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ cho các bạn trẻ yêu thích trò chơi cảm giác mạnh.

Tro_choi_Fly_Away_co_mat_tai_Viet_Nam_tai_cong_vien_Tho_Trang_1

Ngay khi ra mắt, trò chơi Fly Away Thỏ Trắng đã lập tức tạo thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ trong khu vực TP HCM. Hàng nghìn người bao quanh trò chơi Fly Away để chứng kiến và chờ đợi thử nghiệm trò chơi lớn nhất thế giới này.

Tro_choi_Fly_Away_co_mat_tai_Viet_Nam_tai_cong_vien_Tho_Trang_1

Trải nghiệm với trò chơi Fly Away, bạn như một phi hành gia thực thụ bay trên không trung nhào lộn 360 độ với tốc độ siêu nhanh trong cuộc hành trình đầy cảm xúc với nhiều cung bậc khác nhau. Tất cả sự hồi hộp, chờ đợi…..cỗ máy huyền ảo cùng cánh tay thép khổng lồ của Fly Away sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực đã.

Tro_choi_Fly_Away_co_mat_tai_Viet_Nam_tai_cong_vien_Tho_Trang_2

Các bạn trẻ vô cùng hào hứng với Fly Away và tỏ ra tự hào khi là những người đầu tiên trải nghiệm với trò chơi hot nhất trong năm của Thỏ Trắng.

Tro_choi_Fly_Away_co_mat_tai_Viet_Nam_tai_cong_vien_Tho_Trang_3 (1)

Hiện tại Fly Away có chương trình giảm giá 40% nhân dịp sinh nhật Thỏ Trắng và lễ giáng sinh cho tất cả người chơi để mọi người có cơ hội tham gia vào trò chơi mạnh và giàu cảm xúc này.

Công ty Cổ phần đầu tư giải trí Thỏ Trắng

Địa chỉ: 875 CMT8 (Cổng đường Trường Sơn), phường 15, quận 10, TP HCM

ĐT: (08).3977.1976, (08).3977.197 – Fax : (08).39.771974

E-mail: info@giaitrithotrang.vn; Website: www.giaitrithotrang.vn

 

 

 

To Top