Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

KHÁM PHÁ VŨ HỘI HALLOWEEN THẦN BÍ TẠI KHU VUI CHƠI THỎ TRẮNG

Diễn ra từ ngày 27/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại các hệ thống Khu Vui Chơi Thỏ Trắng với chủ đề “Happy Halloween 2017” sẽ mang mang đến cho các bạn những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn, huyền bí và đậm chất ma mị.

2

 

Lấy ý tưởng từ những bộ phim ma nổi tiếng với các nhân vật cương thi hài hước, chú hề ma quái, tiên hắc ám Maleficient, Hệ thống Thỏ Trắng đã thực hiện nên những tiểu cảnh vô cùng ấn tượng, mỗi khu vui chơi mang một màu sắc riêng với các chương trình sự kiện hấp dẫn, đậm màu lễ hội hoá trang. Các tiểu cảnh là sự kết hợp khéo léo giữa những mảng màu sắc bí ẩn, lôi cuốn, tạo nên một không gian Halloween ấn tượng nhưng cũng không kém phần ma mị, huyền bí. Sự xuất hiện của ma trơi, bí ngô, cùng những chiếc đầu lâu khổng lồ được treo khắp nơi trong khu vui chơi sẽ giúp tô điểm cho mùa Halloween 2017 tại Thỏ Trắng thêm phần huyền bí, sẽ mang mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Tiểu cảnh các nhân vật phim ma và ma trơi, đầu lâu

Đến với KCV Thỏ Trắng, các bạn sẽ được tham gia mùa lễ hội hóa trang ấn tượng, hấp dẫn, mọi người sẽ được hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích và ghi lại những khoảnh khắc khó quên cùng bạn bè của mình. Bên cạnh đó, khu vui chơi Thỏ Trắng còn tổ chức chương trình karaoke, gameshow hàng đêm, dịch vụ hoá trang và quầy lưu niệm Halloween với các vật dụng hoá trang độc đáo sẽ giúp người tham dự có một lễ hội Halloween đầy màu sắc.

Lễ hội hóa trang và gian hàng lưu niệm

Đặc biệt, được coi là đặc sản tại Khu vui chơi Thỏ Trắng, trò chơi Điệp vụ tuyệt mật phiên bản Hành trình ma quái sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác không thể quên. Bạn đối mặt như thế nào khi tận mắt thấy Chú hề ma quái, Maleficient đang vất vưởng trên đu quay dây văng hay quằn quại trên trò cướp biển Caribe. Tất cả những điều hấp dẫn trên sẽ tạo nên đêm Halloween 2017 trọn vẹn nhất.

Các trò chơi hấp dẫn tại hệ thống giải trí Thỏ Trắng

ĐỊA ĐIỂM CÁC KHU VUI CHƠI CỦA THỎ TRẮNG

1.Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng

Công viên Lê Thị Riêng, 875 CMT8, phường 15, quận 10, TP.HCM.

2. Khu vui chơi Thỏ Trắng Thủ Đức

Nhà thiếu nhi Thủ Đức, 281 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

3.Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu

Đối diện bãi tắm Biển Đông, 9 Thùy Vân (Ngã Ba Thùy Vân – Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, Vũng Tàu.

4. Khu Vui chơi Thỏ Trắng Tuần Châu 

Đảo Tuần Châu, P. Tuần Châu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Facebook: Giaitrithotrang

Website: Giaitrithotrang.vn

To Top