Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

TRÒ CHƠI XE ĐIỆN ĐỤNG

XE ĐIỆN ĐỤNG

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, xe điện đụng có thể Driff được, cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị như là một tay lái đẳng cấp. Bạn muốn thử cảm giác của một tay đua chuyên nghiệp không ?

Đến với xe điện đụng siêu vui nhộn tại Thiên Đường Thỏ Trắng, bạn sẽ được tham gia một cuộc đua đầy hào hứng với những pha rượt đuổi, những cú va đập mạnh bất ngờ đủ làm bạn choáng ngợp nhưng đầy hứng khởi .

Không chỉ cho bạn những trải nghiệm thú vị của một tay đua chuyên nghiệp, xe điện đụng tại Thỏ Trắng còn giúp bạn trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, hào hứng, tranh đấu đến phiêu lưu,….

Điều đặc biệt mỗi xe điện có hai vị trí chỗ ngồi, hai người cùng lái trên một chiếc xe càng làm tăng cảm giác phấn khích và hào hứng khi tham gia trò chơi hơn. Ba mẹ có thể cùng những đứa trẻ của mình cùng tham gia và trải nghiệm bên nhau như là những tay đua thực thụ.

Các bạn thấy thế nào, quá tuyệt phải không ! Hãy cùng là tay đua thật cừ khi tham gia vào trò chơi Xe điện đụng tại Thỏ Trắng nha.

To Top