Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

TRÒ CHƠI ĐU QUAY DÂY VĂNG

ĐU QUAY DÂY VĂNG

Bạn muốn có cảm giác được bay giữa ngân hà, tận hưởng khí trời, hay đơn giản là muốn gửi hết phiền ưu vào gió. Cùng đến với Đu Quay Dây Văng của Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng với trục cao 9m, đường kính 12m và 36 ghế ngồi được đưa lên cao và xoay tròn nghiêng 360 độ để tận hưởng cảm giác tự do và có những khoảnh khắc dễ thương, ấn tượng cùng những vòng xoay.

Đu quay dây văng chắc hẳn sẽ cho bạn những ấn tượng khó quên khi trải nghiệm cùng nó. Cảm giác ban đầu của bạn vẫn là cảm giác chờ đợi những bất ngờ mà trò chơi sắp mang đến cho bạn, khi đặt chân ngồi vào chỗ ngồi bạn sẽ có nhiều cảm giác hồi hộp xen lẫn háo hứng. Đu quay dây văng không làm bạn choáng ngộp ngay khi trò chơi khởi động mà sẽ giúp bạn cảm nhận một cách từ từ từ từ. Đến cảm xúc cao độ của trò chơi sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau, khi bạn nhắm mắt bạn sẽ tưởng tượng mình như đang bay tự do vào vũ trụ, gió mát nhè nhẹ cực kì dễ chịu. Nhưng khi mở mắt ra để trực tiếp cảm nhận trò chơi, bạn như cuống cuồng vì cảm giác sắp chạm vào những ngọn cây xung quanh, hồi hộp nhưng rất lôi cuốn.

Đến với Đu quay dây văng bạn như trải qua một cuốn phim về cuộc hành trình của chính mình với những cảm giác ảo ảo thực thực, từ cảm xúc nhẹ nhàng đến cảm nhận một cách dữ dội nhất. Hãy cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị này các bạn nhé !

To Top