Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

KHU TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ

TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ

Là một công viên xã hội hóa, Thỏ Trắng chú trọng vào những mục đích xã hội, đặc biệt là tạo khuôn viên vui chơi cho trẻ em. Chính vì lí do đó,  trò chơi miễn phí cho các em cũng đa dạng và phù hợp nhiều độ tuổi.

 Tại Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng, có 8 khu vực vui chơi vận động miễn phí được bố trí theo từng độ tuổi thích hợp để tất cả các bé đến đều có được  vui chơi sự thỏa thích.

Khu vui chơi trên cát:

Giữa lòng Sài Gòn với phố xá tấp nập xe cộ, khi phụ huynh không có thời gian đưa các bé đến các vùng ngoại thành, vùng quê để tiếp xúc với thiên nhiên thì bãi cát giữa lòng Sài Gòn sẽ là một nơi thú vị. Thiên nhiên chứa đựng điều hấp dẫn và lý thú, kích thích trí tò mò và nhu cầu khám phá của trẻ thơ. Cần nhiều cơ hội cho đứa trẻ tương tác với tự nhiên theo những cách khác nhau. Thông qua những sự cảm nhận đó, không những trẻ nhìn thấy những vẻ đẹp của thiên nhiên mà chúng học được rằng: con người được Mẹ tự nhiên nuôi dưỡng và tất cả các sinh vật sống trên trái đất đều tồn tại bằng cách thu nhận những lợi ích từ thiên nhiên.

Cầu tuột

Thú nhún

Bập bênh

Xích đu

Chi tiết

Danh mục:, , , ,

Địa điểm : Thỏ Trắng Lê Thị Riêng | Thỏ Trắng Celadon

Ngày đăng : 25 Tháng 12 2014

Các trò chơi khác

To Top