Chọn màu bạn thích

Chọn cách hiển thị

Màu ưu thích

TRÒ ĐĨA BAY

ĐĨA BAY (MAX AIR)

Bạn đã từng bao giờ trải qua cảm giác trở thành quả lắc của một chiếc đồng hồ khổng lồ chưa? Bạn thực sự muốn thử thách chính bản thân mình với mong muốn chinh phục những cảm giác phiêu?

Hãy tham gia ngay trò chơi Đĩa Bay tại Thỏ Trắng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm và đến với những cảm giác cực kì thú vị. Tạo cảm giác cực mạnh khi ghế ngồi được đưa lên cao, xoay ngang và thả xuống. Thích hợp cho các bạn đam mê trò chơi cảm giác mạnh.

Bạn sẽ được xoay vòng trên quả lắc cực lớn được thiết kế với 22 ghế ngồi hướng ra ngoài trên trục quay cao 10m chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác phiêu lưu cực mạnh và những giây phút xả stress rất khó quên.

Cảm giác đầu tiên khi bước chân lên vị trí ngồi của Đĩa Bay là sự phấn khích chờ đợi….những cảm mới, chắc hẳn trong đầu bạn sẽ hồi hộp suy nghĩ ra rất nhiều cảm giác mà mình sắp trải nghiệm. Khi đĩa bay khởi động là lúc mà một luồng gió mát dễ chịu xoa nhẹ cảm giác và giúp bạn bớt căng thẳng. Tiếp đến là rất nhiều cảm xúc khác nhau mà bạn đang chờ đợi khi đĩa bay lắc lư, bay lên cao rồi vụt xuống thấp. Với âm thanh cực phiêu hòa cùng tiếp la hét của người chơi cùng với âm thanh cổ vũ của bạn bè, chắc hẳn Đĩa Bay sẽ cho bạn những giây phút cực kì thoải mái và cực kì phấn khích.

Còn chờ gì nữa mà không thử Max Air tại Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng !

Chi tiết

Danh mục:, , , ,

Địa điểm : Thỏ Trắng Lê Thị Riêng | Thỏ Trắng Celadon

Ngày đăng : 07 Tháng 7 2015

Các trò chơi khác

To Top